Warning: filesize(): stat failed for /home/kidsworld/domains/kidsworld.com.vn/public_html/admin/controller/module/magictoolbox/magiczoomplus.css in /home/kidsworld/domains/kidsworld.com.vn/public_html/admin/controller/module/magictoolbox/module.php on line 166Warning: file_get_contents(/home/kidsworld/domains/kidsworld.com.vn/public_html/admin/controller/module/magictoolbox/magiczoomplus.css): failed to open stream: No such file or directory in /home/kidsworld/domains/kidsworld.com.vn/public_html/admin/controller/module/magictoolbox/module.php on line 167 Điều khoản & Điều kiện
Liên hệ qua Email
Tư vấn bán hàng
  • Trực đường dây nóng Hotline 04 85 85 24 89
  • Quản lý bán hàng Sale Manager 0934 640 688
  • Bán buôn 01 Sale Dealer 01 04 85 85 24 89
  • Bán buôn 02 Sale Dealer 02 04 85 85 24 89
  • Bán buôn 05 Sale Dealer 03 04 85 85 24 89
  • Bán lẻ 01 Sale 01 04 85 85 24 89
  • Bán lẻ 03 Sale 02 0934 640 688
  • Bán lẻ 05 Sale 03 04 85 85 24 89
Danh Mục
 
Thống kê truy cập
  Trong ngày 51
 Trong tuần 51
 Trong tháng 1.001
 Trong năm 20.940
 Tổng số 20.940
1 đang trực tuyến

Điều khoản & Điều kiện

Khi đã tham gia KidsWorld.com.vn nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:

    Điều 1: Khi đăng ký tài khoản, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ, email,...

        - Đây là những thông tin bắt buộc, quý khách hàng phải điền đầy đủ thông tin để chúng tôi căn cứ theo đó mà phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

        - Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. 

    Điều 2: Khách hàng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, KidsWorld.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. 

    Điều 3: Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

    Điều 4: Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của Website cũng như hệ thống máy chủ của KidsWorld.com.vn (hack, cheat...). 
        - Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, bạn hãy thông báo cho đội ngũ quản trị KidsWorld.com.vn qua email 
kidsworld.contact@gmail.com  

        - Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của KidsWorld.com.vn.

    Điều 5:
        - Trong những phần đánh giá về những sản phẩm hoặc nhận xét của những khách hàng khác, bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với khách hàng khác. 
        - Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc...). 
        - Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một khách hàng khác, hoặc là thành viên trong Ban Quản trị 
KidsWorld.com.vn   

    Điều 6:

        - Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền. 
        - Tuyệt đối không bàn luận về Chính trị. 

   
Điều 7:

        - Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.
        - Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. 

    
Điều 8: Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên diễn đàn mà không có sự đồng ý bằng văn bản của KidsWorld.com.vn.

    KidsWorld.com.vn có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website cũng như diễn đàn.

   KidsWorld.com.vn chuyên cung cấp

  - Đồ dùng - Thực phẩm dinh dưỡng - Thời trang - Mỹ phẩm giành cho bà bầu, các mẹ trước và sau khi sinh.

   - Chăm sóc sức khoẻ - Thực phẩm dinh dưỡng - Đồ dùng, thiết bị vui chơi & học tập phát triển trí tuệ - Thời trang giành cho trẻ em.

   - Thời trang, phụ kiện giành cho Học sinh - Sinh viên.

Design & Develop By Kids World Viet Nam
Kid's World - Thế giới trẻ em © 2019
Tiện ích không thể thiếu cho một Website chuyên nghiệp! Quý khách có thể lựa chọn dạng hiển thị Website theo các phiên bản Mobile / Standard